Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

MC PRo khởi động show diễn Hi! Spring

0

Trong 4 mùa xuân, hạ, thu, đông có lẽ mùa xuân là mùa được nhiều người yêu thích nhất. Mùa xuân không chỉ khơi gợi sức sống mãnh liệt của hoa lá cỏ cây mà còn mang đến cảm giác tươi mới,hạnh phúc.Nhiều người thường chọn mùa xuân là thời điểm để trao gửi yêu thương và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống.

Tiếp nối thành công của Beauty Night –Say Hello 2019 vừa được tổ chức vào 22/12 vừa qua với sự tham dự của hơn 150 mẫu nhí, 12 thương hiệu thời trang, các đơn vị báo chí truyền thông cùng hàng ngàn khán giả yêu thích thời trang, Trung tâm đào tạo MC&MN Pro tiếp tục tổ chức show mùa xuân mang tên: Hi! Spring – chào đón mùa xuân với thông điệp: “Mang sắc xuân đến muôn nơi”

Show Hi! Spring lần này lấy tông chủ đạo là màu xanh lá cây gợi sự tươi mới và tràn đầy sức sống. Không gian trình diễn được thiết kế mang đậm không khí mùa xuân, đặc biệt nhất là sân khấu được tổ chức ngoài trời mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp các bạn mẫu nhí vừa trình diễn vừa được thả hồn vào thiên nhiên để cảm nhận tiết trời đẹp của mùa xuân.

Hi! Spring hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích giúp các bạn nhỏ từ 4-15 có nhiều cơ hội phát huy và thể hiện đam mê của mình, ngoài ra đây cũng sẽ là nơi để các nhà thiết kế phô diễn các thiết kế riêng của mình cũng như có nhiều ý tưởng đột phá cho nền thời trang trẻ em nước nhà.

Hãy đến với Hi! Spring 2019 để tận hưởng những giây phút ấm áp bên gười thân, bạn bè, giao lưu kết nối trong không gian tươi đẹp của mùa xuân nha!

Thời gian: 15h ngày 26/01/2019
Địa điểm: Bảo tàng Hà Nội – đường Phạm Hùng

Bữa tiệc thời trang hoành tráng quy tụ:

✔Hàng trăm người mẫu nhí chuyên nghiệp hàng đầu
✔Ca nhạc, nhảy múa trình diễn đỉnh cao
✔Sân khấu hiện đại, lộng lẫy
✔Dàn khách mời nổi tiếng
✔Các thương hiệu đẳng cấp

Tú Vân