Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Nến Đại Việt ra mắt bộ sản phẩm tâm linh mừng xuân 2019

0

Ngày 22/11/2018 tại Hà Nộicông ty Cổ phần Nến Đại Việt lại cho ra đời những mẫu nến thơm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt là phù hợp thị hiếu tâm linh của người Việt.

Anh Dương Hoàng Thông chia sẻ về những sản phẩm mới của mùa Tết năm nay

Linh hồn của mỗi ngọn nến công ty Đại Việt làm ra đều mang hơi thở cộng với đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân Dương Hoàng Thông – người có 17 năm gắn bó với cây nến. Trải qua những năm khởi nghiệp đầy khó khăn và thử thách, làm nhiều nghề để nuôi dưỡng ước mơ cây nến Việt, để rồi những cố gắng đó ngày càng được người tiêu dùng gần xa đón nhận, cứ mỗi độ chuẩn bị hàng tết, nhiều người đã gọi điện hỏi để xem mẫu nến năm nay thế nào.

Như thông lệ hàng năm, Thông Nến – tên gọi thân mật của Dương Hoàng Thông vừa cho ra mắt các mẫu nến phục vụ thị trường Tết Kỷ Hợi với mẫu mã độc đáo cả về mặt mỹ thuật và tâm linh. Với mẫu nến chủ đạo mang tên “An khang phú quý – Kỷ Hợi phát tài”, ý tưởng cho bộ nến này được anh Dương Hoàng Thông chia sẻ: “Trong văn hóa Việt Nam, con lợn và con gà gắn liền với sự ấm no, hạnh phúc. Lấy ý tưởng từ tranh dân gian Đông Hồ với con lợn có xoáy âm dương mình biến tấu một chút tạo thành mẫu An khang phú quý – Kỷ Hợi phát tài. Trên ban thờ cúng tổ tiên là đôi lợn ôm câu đối với ý nghĩa cầu an và ban thờ thần tài là đôi lợn mang lại sự thịnh vượng ý rằng cầu lộc.” Ngoài mẫu chủ đạo, Tết Kỷ Hợi Công ty cổ phần nến Đại Việt còn đưa ra những mẫu nến Sen, Cầu Ngân, Ngân Tháp, Tam quan vàng, … vô cùng độc đáo bên những mẫu sen và phật thủ truyền thống.

Mỗi sản phẩm của công ty Đại Việt đưa ra thị trường đều chứa đựng đủ 5 yếu tố trong Ngũ Hành và cũng như số lượng của tay phật thủ, số lượng tầng bảo tháp đều chứa đựng những con số nhà Phật.Năm 2017, 2018 nhiều sản phẩm của công ty cổ phần Đại Việt đưa ra thi trường đã bị các đối thủ làm nhái, sản phẩm nhái có nhiều lỗi như: thời gian cháy ít, không có mùi thơm, sử dụng nguyên liệu rẻ tiền,… làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của Thông Nến cũng như của công ty CP nến Đại Việt. Để giúp khách hàng mua hàng chính hãng, anh Dương Hoàng Thông cho biết với mỗi sản phẩm bán ra thị trường đều có chúc thư đóng dấu đỏ của công ty, và hơn hết là sản phẩm nhái bằng mắt thường người tiêu dùng nhận thấy nó sẽ không đều màu, chi tiết không sắc nét… “Họ làm nhái nhưng không hiểu những huyền cơ và ý nghĩa trong sản phẩm thì cũng chỉ là đồ bỏ. Đồ thờ cúng tâm linh có “linh” được trước hết là lòng thành của người dâng, sau là “cái hồn” của người thợ, cái “nghĩa” của sản phẩm. Nếu chỉ dập khuôn sản xuất và bán như hàng công nghiệp thì nó chẳng khác gì một cây nến bình thường cả” – Anh Thông giải thích.

Mẫu nến mới mang tên “An khang phú quý – Kỷ Hợi phát tài”

Không chỉ có những sản phẩm đẹp, ý nghĩa và đáp ứng thị hiếu người dùng mà những sản phẩm ấy là nến sạch 100%. Theo anh Thông, hiện nay trên thị trường có một số loại nến, do nhu cầu lợi nhuận và không kiểm soát chặt chẽ dẫn đến nhiều loại nến được làm ra từ dầu mỡ tái chế, phụ phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng như nguy cơ ung thư, mù mắt, hen suyễn,… Vì vậy, toàn bộ sản phẩm của mình, anh Thông chỉ sử dụng parafin gốc an toàn cho người sử dụng. 100% nguyên liệu làm nến được anh nhập từ Mỹ, Indonesia.

VÂN NAM