Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Ngọc Anh 3A cùng chồng Tây đến mừng Nguyễn Hồng Nhung

Ca sĩ Ngọc Anh được ông xã điển trai người ngoại quốc tháp tùng đến buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của giọng ca “Sao Mai điểm hẹn 2004” – Nguyễn Hồng Nhung.

0

Mới đây, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới của công ty American Beauty Gel do cô làm chủ tại Mỹ. Đây là công ty chuyên sản xuất gel màu nước cho móng tay với sản phẩm chủ đạo là “Apple 5G Chrome”, thay thế cho các sản phẩm nước sơn móng tay truyền thống.

Ca sĩ Ngọc Anh 3A được ông xã tháp tùng đến chúc mừng đồng nghiệp

Ca sĩ Ngọc Anh chăm chú lắng nghe giới thiệu về sản phẩm mới.

Nguyễn Hồng Nhung cho biết, là một ca sĩ phải thường xuyên đi diễn ở khắp nơi nên cô lúc nào cũng cần phải chăm chút ngoại hình, muốn mình có một bộ móng tay thật đẹp, hợp thời trang. Nghành làm móng cũng là một nghành mà người Việt thống trị. Vì vậy, Nguyễn Hồng Nhung muốn góp một phần nhỏ vào sự thành công của nghành này.

Mai Tiến Dũng và Hoàng Mỹ An cũng đến chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung. Trong khi Mai Tiến Dũng mặc tông trắng đen lịch lãm thì Hoàng Mỹ An diện cây màu hồng trẻ trung, xin xắn. 

Đạo diễn Cường Ngô cũng đến chúc mừng sự kiện quan trọng với công ty của Nguyễn Hồng Nhung. Anh cười đùa thoải mái và nhấc bổng cô lên.

Mai Tiến Dũng cùng diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Ngọc Anh và Trizzie Phương Trinh vui vẻ nâng ly chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung.

Phương Linh