Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Người đẹp Doãn Thanh Thủy và câu chuyện thiện nguyện từ tấm lòng

0

Vừa qua, cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017 đã khép lại với vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau và thí sinh Doãn Thanh Thủy đã xuất sắc giành được giải thưởng Người đẹp Thân thiện bởi tấm lòng luôn hướng về cộng đồng của cô.

Sở hữu gương mặt khả ái cùng trí tuệ của một người phụ nữ nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh, Thanh Thủy đã khẳng định sắc vóc của bản thân tại Nữ hoàng kim cương Empire 2017. Và đặc biệt, khi nhắc đến Doãn Thanh Thủy người ta sẽ không chỉ nhắc đến hình ảnh một chân dài, một bông hoa tuyệt sắc mà còn là một người phụ nữ nhân hậu, thân thiện và đầy lòng trắc ẩn, vị tha.

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” hay “Cái nết đánh chết cái đẹp” là những câu thành ngữ, tục ngữ ông cha vẫn thường hay nói nhằm đề cao vẻ đẹp tâm hồn của một con người. Nhưng đối với Thanh Thủy, cô gái không chỉ đẹp người mà còn đẹp cả nết, cả tính cách thì quả thật xứng danh “mười phân vẹn mười”. Có lẽ, chính vì cảm nhận được tâm hồn trong sáng, tinh khiết ấy nên hội đồng ban giám khảo cũng như công chúng khán giả đã dành cho Thanh Thủy một danh hiệu thật thân thương, gần gũi: Người đẹp thân thiện. Không vương miện, không quyền trượng hay danh xưng nhưng với giải thưởng này, Thanh Thủy hoàn toàn có thể kiêu hãnh tự hào bởi bản thân đã chiến thắng được chính mình và chinh phục được công chúng, đó mới chính là giá trị đích thực mà một cuộc thi, một người đẹp nên hướng tới.

Không chỉ thể hiện tinh thần cao đẹp trong cuộc thi mà ngoài đời, Doãn Thanh Thủy cũng là một cô gái rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Cô là thành viên của câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương và hoạt động gần đây nhất của cô chính là hành trình tìm đến Chiềng Iêng – tỉnh Sơn La để góp phần ủng hộ, giúp đỡ những gia đình khó khăn, thiếu thốn nơi đây. Tận mắt chứng kiến số phận éo le của những kiếp người nơi đây, Thanh Thủy cho biết cô khát khao có thể đem sức lực nhỏ bé của mình để có thể hỗ trợ, kết nối thêm nhiều mạnh thường quân để có thể hình thành một vòng tay nhân ái rộng lớn mang kỳ tích xuất hiện.

Đối với cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017, Thanh Thủy tâm sự đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên cô tham gia với suy nghĩ đây sẽ là động lực để cô thoát khỏi tổ kén của bản thân mình. Và sự thật là mong muốn của cô đã thành hiện thực khi từ một cô gái nhiều e ngại, cô đã thoát xác và trở thành một cô bướm xinh đẹp, mạnh mẽ, đem tài năng, tri thức và nhan sắc để tô điểm cho đời.

Bên cạnh đó, Doãn Thanh Thủy hiện còn đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc công ty thực phẩm sạch Bảo An, với trái tim nhân hậu và ý thức cao độ về sức khỏe cộng đồng, Thanh Thủy luon tự nhắc nhở bản thân phải duy trì tính trung thực trong hệ thống cung cấp nguyên liệu để đảm bảo thực phẩm đều là sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe và đặc biệt là, không chứa hóa chất, chất bảo quản. Với sự dẫn dắt của cô, Bảo An đã và đang là một thương hiệu thực phẩm uy tín, nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Hy vọng trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới, Thanh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn, thành công, đặc biệt mong rằng tấm lòng cô sẽ càng rộng mở hơn nữa để thật sự trở thành một người phụ nữ không chỉ tài sắc vẹn toàn mà còn có tâm hồn thanh trong, cao đẹp.

Yugi