Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Nguyễn Thu Trang đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017

0

(Phunuviet24h)- Vào tháng 11 tới đây, Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch WLIN Muse tại Hà Nội – sẽ đại diện cho ” lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Tại Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi Mrs Asia International 2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

Là thành viên của WLIN Việt Nam Mrs. Nguyễn Thu Trang mong muốn xây dựng hình ảnh cá nhân và đóng góp cho cộng đồng, cô sẽ cùng 30 đại diện của các nước tại khu vực Châu Á tham gia tranh tài tại Mrs. Asia International 2017.


Mrs. Nguyễn Thu Trang hiện là một trong hai nhà lãnh đạo trẻ sáng lập và điều hành tập đoàn TS Group. Đây là Tập đoàn kinh doanh online lớn nhất Việt Nam với các Thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng hàng đầu. Hiện nay, tập đoàn hiện có hơn 2500 đại lý cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.


Mang trong mình hình ảnh của một người phụ nữ Việt nam hiện đại: xinh đẹp, tài năng, thành công và tích cực với các hoạt động cộng đồng, Mrs. Nguyễn Thu Trang được kỳ vọng sẽ đem về các danh hiệu giá trị không chỉ cho bản thân mà còn cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam.


Và đây cũng là cơ hội cho Mrs. Nguyễn Thu Trang quảng bá đất nước, con người, nhan sắc Việt đi ra Thế giới và mang các giải thưởng của Thế giới về với Việt nam. Mrs. Nguyễn Thu Trang sẽ là “đại sứ” của Việt Nam trong việc giới thiệu tới bạn bè quốc tế về những tiềm năng kinh tế, du lịch, bản sắc văn hoá đặc sắc giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Mrs. Asia International là chương trình uy tín và thường niên dành cho các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân thành đạt hiện đang sinh sống, làm việc và có quốc tịch tại các nước Châu Á. Là nơi tôn vinh những nữ lãnh đạo không những thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống, mà còn có trách nhiệm xây dựng cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đề cao tinh thần của những nữ lãnh đạo trong thời kỳ mới.


Bên cạnh đó, đây cũng là cuộc thi góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, đặc biệt là ở khu vực Châu Á – nơi luôn được xem là hoạt động cho phụ nữ còn nhiều hạn chế cũng như phụ nữ khó có thể nói lên tiếng nói của riêng mình.

Đêm Vinh Danh Mrs. Asia International 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 31/11/2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

NING JING