Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Nguyên Vũ, Đức Tuấn “cháy” hết mình trong

Tối ngày 06/12/2018, tại Phòng trà Đồng Dao, Quận 1, TP.HCM diễn ra đêm nhạc thiện nguyện “Mắt Giao Mùa” của nữ nhà báo Ngô Bích Phượng với sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Bích Tuyền.

0

Trong đêm nhạc “Mắt Giao Mùa”, nhà báo Ngô Bích Phượng đã trình bày thành công các ca khúc nổi tiếng như Tuyết Rơi, Buồn, Dấu Tình Sầu, nhận được những tràn vỗ tay tán dương của khán giả.

Ca sĩ Nguyên Vũ là người bạn, người anh đã từng đồng hành cùng Ngô Bích Phượng tham gia các chương trình thiện nguyện trước đây nên anh rất hào hứng nhận lời tham gia đêm nhạc “Mắt Giao Mùa” lần này.

Đức Tuấn cũng góp mặt trong đêm nhạc với những ca khúc trữ tình.

Hồ Trung Dũng cống hiến cho khán giả những ca khúc lãng mạn, mang chất “giao mùa” theo chủ đề của đêm nhạc.

Nữ ca sĩ Bích Tuyền đầy ngọt ngào với những giai điệu bolero say đắm.

Tại đêm nhạc, ngoài việc kêu gọi sự ủng hộ từ phía các mạnh thường quân, nữ nhà báo Bích Phượng đã thực hiện việc bán 2 tác phẩm của mình tập thơ “Khung Trời Riêng Của Phượng” và quyển sách tự truyện “Hạt Bụi Còn Vương” để quyên góp ủng hộ cho các trẻ em tại cơ sở bảo trợ mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đêm nhạc thiện nguyện “Mắt Giao Mùa” của nữ nhà báo Ngô Bích Phượng đã nhận được sự ủng hộ từ bác sỹ Võ Ngọc Cường – Phó Chánh Văn Phòng Sở Y tế Tp.HCM với số tiền là 30 triệu đồng.

Nữ ca sĩ Minh Thư (cựu thành viên của Tam Ca Áo Trắng) đã đại diện cho mái ấm Mai Tâm gửi lời cám ơn đến tấm lòng của khách mời và nữ nhà báo Ngô Bích Phượng đã dành tặng cho các em nhỏ.

Phương Linh