Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Nguyệt ‘Thảo mai’ khoe vai trần đến chúc mừng NTK Thảo Nguyễn

0

(Phunuviet24h.com)- Mới đây, Lan Phương, Nguyệt ‘Thảo mai’, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Tiêu Ngọc Linh cùng nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng đã góp mặt tại buổi khai trương để cùng chúc mừng Thảo Nguyễn.

Vừa qua, những  người bạn, người đồng nghiệp, những khách hàng đã từng cộng tác và có mối quan hệ thân thiết với Thảo Nguyễn như diễn viên Hà Hương – vai Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời”, Hương Giang, Lan Phương, Hoa hậu Phan Hoàng Thu,… Đặc biệt, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Tiêu Ngọc Linh đã dành thời gian đến chúc mừng NTK Thảo Nguyễn ra mắt showroom mới tại Hà Nội. Bên cạnh đó, buổi khai trương còn có rất nhiều mẫu nhí quen thuộc, thường xuyên góp mặt trong các bộ ảnh lookbook hoặc trình diễn Happy Clothing Kid như Phương Thảo, Huyền Vy,…

Không chỉ khai trương Happy Clothing với tư cách là một cơ sở trưng bày mẫu thiết kế mà Thảo Nguyễn còn mở một khóa Happy Academy với mục đích ươm mầm những tài năng trẻ, phát triển sự sáng tạo và tri thức về thời trang. Buổi khai trương đã có sự góp mặt của nhiều người mẫu, diễn viên nổi tiếng.

Một số hình sự kiện: 

Hà Hương – Nguyệt Thảo Mai khoe vai trần gợi cảm trong bộ đầm ôm sát

Mặc dù đã là mẹ của những hóc tỳ đáng yêu nhưng Hà Hương vẫn trẻ trung.

Lan Phương

THUÝ MINH