Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Nhiều mẫu nhí bất chấp rét đậm vẫn hoàn thành đêm diễn tại Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018

0

Bất chấp thời tiết lạnh lẽo của trời đông Hà Nội, người đẹp Phan Hoàng Thu, siêu mẫu Mạnh Khang và hàng trăm mẫu nhí đã mang tới cho công chúng thủ đô một đêm diễn thời trang đầy ấn tượng.

Với những trang phục mang nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, dàn mẫu nhí với gương mặt xinh như thiên thần đã tự tin catwalk trước sự tán dương của hàng trăm người tham dự.

Chương trình được khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành cùng như: Nghệ sĩ hài Trà My, NS ƯT Công Lý, NS ƯT Hồng Liên, diễn viên Thanh Hương, Á hậu Ngô Thùy Linh…
MC Mạnh Khang và Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu đã hoàn thành tốt vai trò đạo diễn catwalk của Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018.

Chương trình mang tính nghệ thuật dành cho lứa tuổi thiếu nhi Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội 2018 là cơ hội để trẻ em Hà Thành có thể thể hiện đam mê và bộc lộ tài năng, tự tin sải bước trên sàn diễn.

Trong 02 đêm diễn, khán giả đã được chứng kiến những màn trình diễn mãn nhãn của hơn 300 mẫu nhí đình đám Hà thành trong những bộ sưu tập thời trang trẻ em ấn tượng của 11 nhà thiết kế có tên tuổi như: Valentines Vân Nguyễn, Tamy’s House, Vanessa Princess, Black Friday, Hà Unique, Bảo Ngọc Dresse, Jade bontique, Moonlisa, Vân Trần, Vlana Kids, Den Nguyễn.

Tự tin sải bước trên sàn diễn, nhưng ngay sau khi vừa xuống cánh đài, các mẫu nhí đáng yêu, hồn nhiên truyền tay nhau những quả trứng ăn liền Devi để bổ sung năng lượng trong ngày giá lạnh.

Theo chia sẻ từ Đông Vũ – tổng đạo diễn Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018, chương trình có điểm khác biệt so với nhiều chương trình khác dành cho thiếu nhi đó chính là không lợi nhuận, được tổ chức nhằm mục đích quyên góp, ủng hộ cho trẻ em nghèo. Và vào ngày 19/01/2019 tới đây, BTC cùng các mẫu nhí sẽ tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội.

Tuấn Anh