Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Phạm Trần Hoa Quyên xuất sắc đang quang Hoa khôi mẫu ảnh Việt nam 2018

0

Vào tối ngày 20/05 vừa qua, tại nhà hát trường Cao đẳng Nghệ thuật hà Nội diễn ra đêm chung kết và trao giải Miss Vietnam Photo Model 2018.

Trải qua 5 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa các thí sinh trong vòng thí bán kết, 25 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang đó là ngôi vị Hoa khôi người mẫu ảnh Việt Nam 2018. Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua 2 nội dung thi lần lượt là áo dài và trang phục dạ hội đến từ 2 thương hiệu lớn tại Hà Nội đó là Áo dài Link AnĐầm dạ hội Tina Thu Nguyễn.

Các thí sinh diện trang phục áo dài trong cuộc thi Vietnam Photo Model 2018
Phần trình diễn dạ hội trong trang phục dạ hội đến từ thương hiệu Tina Thu Nguyễn.

Trải qua 2 phần thi, Hội đồng giám khảo đã phải rất vất vả để lựa chọn ra thí sinh xuất săc nhất để trao vương miện cũng như ngôi vị danh giá Hoa khôi mẫu ảnh Việt Nam 2018. Giây phút mong chờ đầy hồi hộp khi MC Hoàng Hiếu xướng lên thí sinh đạt danh hiệu cao quý và may mắn đã gọi tên Phạm Trần Hoa Quyên.

Giây phút Phạm Trần Hoa Quyên chạm tay vào ngôi vị cao quý Hoa khôi người mẫu ảnh Việt Nam 2018.

Phạm Trần Hoa Quyên sinh năm 1996, là cô gái đến từ mảnh đất Đăk Lăk đầy nắng với chiều cao ấn tượng 1m70 cùng số đo hình thể chuẩn hoa hậu lần lượt là 87 – 61 – 94.

Phạm Trần Hoa Quyên trong trang phục áo dài.

Hoa Quyên cho biết cô đam mê trở thành người mẫu ảnh khi còn ngồi trên giảng đường đại học, cô cũng từng thử sức ở nhiều cuộc thi trước đó những chưa thực sự thành công và đến hôm nay, sau bao nỗ lực và cố gắng thì may mắn đã mỉm cười với cô.

Phần thi trang phục dạ hội của Phạm Trần Hoa Quyên

Trưởng BTC – ông Nguyễn Tùng, Tổng giám đốc Angel Wing – nha báo Anh Nguyễn cùng Hoa khôi mẫu ảnh Việt Nam 2017 – Hà Trịnh trao vương miện cũng như giấy chứng nhận và dải băng danh hiệu cho Tân hoa khôi mẫu ảnh Việt Nam 2018.

Đại diện Nha khoa Quốc tế Bạch Mai – bác sỹ Vũ Đề cùng Giám đốc Nhịp sống Media – bà Thúy Nhân trao quà riêng trị giá 80 triệu đồng cho Tân hoa khôi.

Trong đêm chung kết và trao giải, các danh hiệu Á khôi cũng đã thuộc về các người đẹp.

Á khôi 1 Lã Quang Thảo Trúc nhận vương miện từ Á khôi mẫu ảnh Việt Nam 2017 Thiên Vân
Á khôi 2 Nguyễn Nữ Giang Ly
Á khôi 3 Bế Thị hải Yến

Ngoài ra, các giải phụ cũng thuộc về các người đẹp:

  • Miss áo dài : Nguyễn Thanh Thảo, Trần Thị Hằng
  • Miss diễn xuất: Lê Thị Huỳnh Như, Lê Thị bảo Trân
  • Miss bikini: Nguyễn Thị Thu Phương
  • Miss luxury: Đinh Thị Bích Nguyệt
  • Miss khả ái: Lê Thị Mai Hoa
  • Miss triển vọng: Hồng ngọc
  • Người mẫu độc quyền : Nguyễn Thị Đoan Chinh
  • Miss phong cách thuộc về Dương Thị Thu Thảo.

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh khác trong đêm chung kết và trao giải Miss Vietnam Photo Model 2018:

 Miss Vietnam Photo Model 2018 được tổ chức bởi CLB Vietnam Photo Model kết hợp cùng Công ty Giải trí truyền thông Angel Wing và Công ty Perfect Event tổ chức, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp. 

Cảnh Nguyễn