Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Phan Thị Mơ hội ngộ cùng ca sĩ Nguyên Vũ tại sự kiện

0
Chiều 9/11, trong một sự kiện tại TP.HCM, Phan Thị Mơ đã có dịp hội ngộ với “mẹ chồng” Phương Thanh cũng như nhiều sao Việt đình đám khác.
Chọn cho mình chiếc đầm đen xuyên thấu cùng với điểm nhấn là những đường nhũ màu vàng bắt mắt, người đẹp sinh năm 1990 tươi rói tại sự kiện.Đôi khuyên tai cũng như clutch bằng ngọc trai thường được Mơ Phan lựa chọn để tăng thêm đẳng cấp cho set đồ của mình.
IMG_3631
Phan Thị Mơ
Cũng trong sự kiện họp báo Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016, chiều 9/11, người đẹp Tiền Giang có dịp gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người bạn thân thiết trong nghề như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Kim Nguyên, hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, MC Anh Quân, nam vương Trương Ngọc Tình, nam vương Duy Linh, Á quân The Face Khánh Ngân, Khánh Thi, Phan Hiển…
IMG_3644
Mơ Phan-Nguyên Vũ
IMGL8857 as Smart Object-1
Đặc biệt, Mơ Phan có dịp hội ngộ với nữ ca sĩ Phương Thanh. Cả hai cùng nhau chuyện trò khá rôm rả. Nếu như Mơ Phan sexy với đầm đen xuyên thấu thì nữ ca sĩ Phương Thanh trông vô cùng dịu dàng và nền nã với đầm trắng.
IMGL8919 as Smart Object-1
 Được biết, Mỡ Phần và ca sĩ Phương Thanh đang đóng chung một bộ phim có tên là “Ngoại tình với vợ” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Trong bộ phim, diễn viên 9X đảm nhận vai nữ chính – con dâu của Phương Thanh, một con người “đa nhân cách”.
IMGL8915 as Smart Object-1
Cả hai sẽ đóng chung một bộ phim của đạo diễn Trần Cảnh Đôn
Mơ Phan chia sẻ: “Bản thân Mơ khi đọc kịch bản bộ phim cảm thấy rất ưng ý và rất muốn thử sức với vai diễn này. Đây cũng là vai diễn đầu tiên Mơ “lột xác” thành người khác như vậy. Có thể nhiều khán giả quen thuộc với một hình ảnh Phan Thị Mơ hiền lành có thể sẽ hơi “shock” nhưng Mơ tin là sự thay đổi này sẽ khiến nhiều người thích thú hơn là ném đá”.
IMG_3731
 Phan Thị Mơ cũng chia sẻ thêm, thời gian tới cô cũng sẽ đảm nhận vai nữ chính cho vài dự án phim truyền hình khác và kinh doanh trước khi lên xe Hoa. “Việc Mơ tham gia nhiều phim truyền hình một phần vì Mơ thấy kịch bản phim và vai diễn phù hợp với bản thân mình, phần khác Mơ muốn chứng minh cho mọi người thấy khả năng thực sự của mình, chứ không phải chỉ đơn thuần là “người đẹp được mời đi đóng phim”, người đẹp nói.
IMGL8807 as Smart Object-1
Photo: Din Nguyễn, Quốc Bảo
Hoài Nam