Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật

0

(Phunuviet24h.com)- Trong loạt ảnh mới, Phi Nhung đã cùng các con nuôi thực hiện bộ ảnh trẻ trung.

Loạt hình cũng là món quà nhân dịp sinh nhật  cô muốn gửi tặng cho những khán giả đã luôn yêu mến cô. Và nhân dịp ý nghĩa này Phi Nhung và các con tham gia giao lưu 1 chương trình ca nhạc từ thiện tại quê hương nơi cô sinh ra “Hướng vế quê mẹ chia sẽ yêu thương ” vào ngày 11/4 này tại tại xã Hà Đông, huyện Dak Doa, Gia Lai

Phi Nhung là nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất hiện nay với 23 người con. Hầu hết cát-xê đi hát của cô đều dành chăm lo cho cuộc sống của các con.


Thiên Ngân sinh ra trong một gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Vì nhà nghèo cô bé phải ra đời sớm để phụ bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Khi tham gia cuộc thi ‘Solo cùng Bolero’ và lọt top 30, Thiên Ngân bật khóc trên sân khấu khiến Phi Nhung xót xa và nhận làm con nuôi.


Từ lúc được mẹ nuôi Phi Nhung nâng đỡ, Tuyết Nhung – giọng ca nhí của cuộc thi The Voice Kids 2014 – đã trưởng thành hơn về giọng hát. Đang ở lứa tuổi dậy thì, Tuyết Nhung ngày càng ra dáng thiếu nữ xinh đẹp.

Quỳnh Trang được mệnh danh là ‘thiên thần bolero’ khi xuất hiện trong một sân chơi âm nhạc. Cô không phủ nhận, từ lúc làm con nuôi của Phi Nhung, cát-xê đi hát của cô tăng đột biến.

Bên cạnh đó, cô còn có nhà hàng chay, tạo điều kiện công việc cho nhiều mảnh đời bất hạnh. Nữ ca sĩ cho biết thời điểm  cô bận rộn với lịch diễn ở trong nước và hải ngoại.

 

 Stylist: Tân Đà Lạt

Make-up: Trâm Anh

Hair: Thắng Trần

Trang phục:  Vungoc&Son

Photo: Tom Nguyễn

THUÝ MINH