Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Phong Vũ chàng trai đam mê nhạc nhạc xưa, đánh dấu năm 2018 bằng album The Wood

0
(Saokul.com)- Với chất giọng sáng, trầm cao cùng cách xử lý tinh tế, những ca khúc nhạc xưa được Phong Vũ – học trò cưng của NSND Trần Hiếu thể hiện một cách sâu lắng và tinh tế. 
Để khép lại một năm 2018 và đánh dấu bước khởi đầu mới trong năm 2018, Phong Vũ đã giới thiệu album đôi mang tên The Wood 1 – The Wood 2. Mỗi album gồm 7 ca khúc nổi tiếng, là những tuyệt phẩm của các nhạc sĩ được mệnh danh là những “cây đa”, ” cây đề” của nền tân nhạc Việt Nam như: Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Vũ Thành An, Vũ Đức Sao Biển, Anh Bằng. Phong Vũ khiến không ít người bất ngờ trước giọng hát trữ tình đặc biệt.
Phong Vũ tên thật là Thuận Toàn, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Anh được biết đến là học trò của NSND Trần Hiếu cũng như tham gia vào Câu lạc bộ nghệ thuật do NSND Trần Hiếu thành lập trong một thời gian dài.
 Với chất giọng sáng, trầm cao cùng cách xử lý tinh tế, những ca khúc nhạc xưa được Phong Vũ – học trò cưng của NSND Trần Hiếu thể hiện một cách sâu lắng và tinh tế. Lý giải về việc lựa chọn các ca khúc về tuổi học trò, Phong Vũ cho biết, đây là những ca khúc mà anh rất yêu thích nhất từ trước. Và đây cũng là dòng nhạc mà anh đam mê.
Phong Vũ tâm sự, vì niềm đam mê âm nhạc từ lâu nên anh luôn cố gắng học tập và rèn luyện kỹ năng âm nhạc của mình thế là anh đã cho ra mắt album đôi lần này. Mục đích ra album đầu tay là bởi anh muốn lưu giữ một kỷ niệm đẹp cho riêng mình, đồng thời để ghi dấu chặng đường phát triển âm nhạc, tri ân với gia đình, bạn bè và những người đã yêu mến giọng hát của mình.
Bân cạnh đó, Phong Vũ cũng chia sẻ, nếu album này nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên của khán giả thì anh sẽ thực hiện tiếp một album nữa về dòng nhạc xưa.
NHƯ THUỲ