Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Phương Anh xuất sắc đạt danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Hoa Khôi Nhan Sắc 2019

0

Người đẹp Nguyễn Thị Phương Anh xuất sắc đoạt giải Á khôi 2 tại cuộc thi Hoa Khôi Nhan Sắc 2019 sau khi vượt qua 20 nhan sắc đến từ khắp nơi trên cả nước.

11
BTC trao kỷ niệm chương cho top 20 thí sinh tham gia chương trình
Đêm chung kết Hoa Khôi Nhan Sắc 2019. với cuộc so tài của hơn 20 người đẹp vừa chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Thí sinh Nguyễn Thị Phương Anh  sở hữu gương mặt ưa nhìn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả theo dõi chương trình, đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 2 vô cùng xứng đáng.
55
Nguyễn Thị Phương Anh xuất sắc đoạt giải Á khôi 2 của Hoa Khôi Nhan Sắc 2019.
50
 Thí sinh Nguyễn Thị Phương Anh  trong trang phục áo dài.
Tham gia cuộc thi với một tâm thế thực sự nghiêm túc, nỗ lực hết mình và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, thần thái và kỹ năng trình diễn, Nguyễn Thị Phương Anh đã có sự thể hiện xuất sắc trong suốt hành trình cuộc thi từ những ngày đầu catsing cho đến đêm Chung kết diễn ra tại Hà Nội vừa qua
30
Không chỉ xuất sắc dành ngôi vị Á khôi Nguyễn Thị Phương Anh còn danh danh hiệu Người Đẹp Triển Vọng từ ban giám khảo quyền lực.
51
 Nguyễn Thị Phương Anh  sinh năm 1999 đến từ Hải Dương với chiều cao 1m70, nặng 54 kg cùng số đo gây hút mắt khán giả là 86-65-95

Hạ Quận/Make up : Huyền Mộc/Photo : Cuong Pluto