Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Potatoes USA tham gia hội chợ Food & Hotel Hà nội

Vừa qua, Potatoes USA đã tham gia hội chợ Food & Hotel Hà nội (FHH) để giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều loại khoai tây Mỹ khác nhau.

0

Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,500 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Các nhà  trồng khoai và nhà chế biến Hoa Kỳ cung cấp nhiều lựa chọn về khoai tây chất lượng cao và các sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ.  Ngành công nghiệp khoai tây Hoa Kỳ khám phá ra nhiều loại khoai tây cũng như cung cấp nhiều dạng sản phẩm từ khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây đông lạnh cho đến khoai tây khử nước dạng bột, vảy đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Tại hội chợ Food & Hotel Hà nội (FHH) vừa qua, Potatoes USA  đã quảng bá cho năm loại sản phẩm khoai tây chính bao gồm: khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng để sản xuất chip, khoai tây giống, sản phẩm khoai tây đông lạnh và các sản phẩm khoai tây khử nước.

Đến tham dự hội chợ Food & Hotel Hà Nội (FHH), đầu bếp nổi tiếng Jack Lee trình diễn phong cách ẩm thực của riêng anh ấy và cách anh ấy sử dụng các loại khoai tây Mỹ để chế biến món ăn.

Ngài  Đại sứ Hoa Kỳ – Daniel Kritenbrink ghé thăm đã ghé thăm gian hàng của Potatoes USA.

Potatoes USA đã phục vụ nhiều món ăn thử khác nhau tại gian hàng trong suốt thời gian diễn ra hội chợ bao gồm: Bánh cookies khoai tây Mỹ, Chocolate khoai tây Mỹ, Mashtini khoai tây Mỹ, Salad khoai tây Mỹ ngũ sắc.

Phương Linh