Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Quang Tuấn: ‘Chỉ cần vợ thích là tôi chiều hết cỡ’

0
(Phunuviet24h.com)- Nhận lời mời của nhà thiết kế Minh Châu, Linh Phi và Quang Tuấn tình tứ xuất hiện trên thảm đỏ tối 12/4.
Song hiểu bà xã là người đam mê thời trang, anh cố gắng sắp xếp thời gian đưa vơ đi xem show thời trang của NTK Minh Châu.
Tại thảm đỏ sự kiện, bộ đôi nắm chặt tay hạnh phúc.
Quang Tuấn dành thời gian thăm hỏi đàn chị Thu Trang
Linh Phi vui vẻ hội ngộ Thanh Trúc, nghệ sĩ Mỹ Uyên…
Cô còn vui vẻ tiết lộ, trang phục mình mặc trong sự kiện lần này do Quang Tuấn tư vấn.
Là người mong muốn vợ thoải mái trong phong cách thời trang, Quang Tuấn thường đưa ra những lời khuyên bổ ích. Anh thoải mái để vợ chọn style phù hợp, không can thiệp quá nhiều hay hạn chế vợ mặc gợi cảm.
“Đàn ông đôi khi lo ngại vấn để vợ ăn mặc gợi cảm hay rườm rà quá nhưng Tuấn thì không. Phụ nữ là chính mình khi họ mặc đồ họ muốn, phong cách họ tự tin. Với Phi, thỉnh thoảng Tuấn tư vấn thêm chứ không hề gò bó cô ấy trong giới hạn nào khác” – anh nói.
Linh Phi chia sẻ, Quang Tuấn là người cực kỳ tâm lý trong đời sống vợ chồng. Vì hiểu vợ đã hy sinh, rời bỏ hào quang để đứng sau hỗ trợ mình phát triển sự nghiệp. Thế nên ở đời thường anh dành hết tình cảm và lắng nghe chia sẻ từ Linh Phi. Ngoài việc hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp trong vai trò quản lý, Linh Phi có những dự án riêng ngoài nghệ thuật.
THUÝ MINH