Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Sinh nhật bầu show Thúy Nhân – Câu chuyện ấm tình nghệ sỹ

0

Vừa qua, sự kiện sinh nhật bầu show Thúy Nhân là một trong những điểm nhấn của làng giải trí miền Bắc, không phải bởi nhân vật chính của sự kiện là người nổi tiếng hay ngôi sao triệu fan mà bởi đây chính là một minh chứng cho câu chuyện ấm lòng tình nghệ sỹ.

Quản lý hay còn gọi là bầu show là một công việc không còn quá xa lạ đối với ngành giải trí, họ là những người định hướng từng bước đi của người nghệ sỹ, đứng sau thành công và cùng gánh vác mọi khó khăn, thử thách cùng nghệ sỹ của mình.

Có thể nói, khó có một ngôi sao nào có thể đứng vững mà không có những người đồng hành là quản lý đi bên cạnh.

Bởi vậy khi Thúy Nhân – quản lý của một công ty sự kiện uy tín chia sẻ những hình ảnh về một buổi sinh nhật được các nghệ sỹ thân thiết tổ chức đã gây được cảm tình không nhỏ từ khán giả về tình cảm chân thành giữa chốn được coi là xô bồ, đen trắng như giới showbiz.

Hình ảnh những nghệ sỹ đã nổi tiếng như diễn viên hài Quang Tèo, ca sỹ Du Thiên,Vợ chồng đại gia bất động sản Dương Đường Thái Bình, ca sỹ Chu Bin, MC Phong Lẩn, Tuấn Hùng Gotalent, Nam Khang, Vương Bảo Nam, Diễn viên Hoàng Yến, Diễn Viên Đinh Thúy Hà,Huy Cường, Trịnh Thế Phong, Bầu show Tuyết Hoàng….và rất nhiều anh chị em nghệ sỹ khác trẻ khác đã chuẩn bị bánh kem, cùng chúc mừng sinh nhật với người em, người chị đã dẫn dắt, chia sẻ và giúp đỡ bản thân trong khoảng thời gian làm nghề quả thực là những khoảnh khắc quý giá, minh chứng cho tình bạn, tình thân vẫn còn hiện hữu trong làng giải trí vốn nhiều tai tiếng này.

Thúy Nhân được biết đến với vai trò giám đốc công ty TNHH truyền thông Tổ chức sự Kiện Thúy Nhân Nhịp Sống, bầu show, quản lý nhiều nghệ sỹ trẻ. Tính cách hòa đồng cũng như tình cảm chân thành của chị đối với những người xung quanh đã được đền đáp lại bằng một bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa.

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Nhân chia sẻ chị rất bất ngờ về buổi tiệc này, thậm chí khi mọi người đang âm thầm tổ chức thì nhân vật chính của buổi tiệc là chị còn không có mặt tại nơi bữa tiệc diễn ra. Trải qua dịp sinh nhật đặc biệt năm nay, Thúy Nhân càng thấm thía hơn tình cảm là điều vô cùng quan trọng và thiêng liêng trong cuộc sống của mỗi con người, nhất là đối với một người phụ nữ như chị.

Mong rằng với những gì đã có, Thúy Nhân và những người bạn sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và hơn hết, mọi người sẽ cùng nhau đồng hành, giúp đỡ, sẻ chia với nhau dù phía trước có bao gian nan, vất vả.

Cảnh Nguyên