Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Soái ca ‘Giọng ải giọng ai’ cùng bạn bè khám phá vali khổng lồ

0

(Phunuviet24h)- Soái ca của “Giọng ải giọng ai” bất ngờ xuất hiện tại địa điểm khám phá vali khổng lồ của phim “Sinh vật huyền bí” cùng bạn bè của anh để cùng hóa thân thành nhân vật trong phim.

Có thể nói, đây là cơ hội hiếm hoi với khán giả Việt Nam, khi được trải nghiệm một không gian hoành tráng, mô phỏng đúng những gì họ sẽ thấy trên màn ảnh. Chính vì điểm đặc biệt có 1-0-2 này mà hàng dài fan hâm mộ đã đến từ rất sớm (từ 8 giờ sáng, mặc dù 10 giờ sự kiện mới mở cửa),và chờ đợi khoảnh khắc được khám phá chiếc vali “thần thánh”.

Những không gian 3D “như thật”, nhiều góc chụp hình “đẹp mắt” cùng vô vàn hoạt động thú vị như: cosplay các nhân vật “phủ thủy” trong Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng ta, minigame truy tìm và sưu tầm sinh vật huyền bí,….đã khiến cho các bạn trẻ càng thêm “phát cuồng” và phấn khích hơn.

Châu Minh Chí chia sẻ: “rất nhiều thú vị trong chiếc vali, rất nhiều sinh vật huyền bí trong ấy. Giống như một khu vườn bách thú trong chiếc vali này. Cùng mình khám phá nhé. Mong đợi siêu phẩm này quá”.

Chương trình khám phá Vali Khổng Lồ giữa lòng Sài Gòn sẽ được diễn ra từ ngày 17-20/11/2016 tại Góc Hồ Tùng Mậu, tòa nhà Bitexco, quận 1, TPHCM.

Xu Qing