Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Soobin Hoàng Sơn – Suni Hạ Linh “quậy” tưng bừng trong lớp học

0

Sau khi hé lộ hình ảnh trong MV Một ngày rất khác với hình tượng học trò, Soobin Hoàng Sơn – Suni Hạ Linh lại khiến fan tò mò về teaser vừa được tung ra. Dù chỉ kéo dài hơn nửa phút nhưng người xem cảm nhận rõ tinh thần MV và nội dung bài hát muốn truyền tải.

Bộ đôi ca sĩ trẻ đưa người xem trở về thời áo trắng dễ thương. Sự trẻ trung, năng động toát lên từ những cảnh quay trong lớp hay khuôn viên một ngôi trường đặc biệt.
Teaser hé lộ những câu hát dễ nghe, dễ thuộc, nói về phong cách và sự trẻ trung đúng nghĩa của một top teen. “Tôi tự tin vào chất riêng. Tôi thích sáng tạo. Tôi thích trộn hòa mọi thứ…Đi đến muôn nơi và khuấy đảo cả thế giới”, lời bài hát có đoạn.
Diện đồng phục áo trắng học trò, Soobin Hoàng Sơn – Suni Hạ Linh khiến fan “ngơ ngẩn” bởi độ đẹp trai, xinh gái. Không chỉ có biểu cảm, giọng hát, họ còn khuấy động bầu không khí trường học bằng những động tác vũ đạo dễ thương. Từng đứng trên sân khấu song ca một vài lần nhưng đây là lần đầu tiên, hai nhân tố trẻ Vpop bắt tay vào một dự án âm nhạc chung.
Cả hai chia sẻ: ‘Thời áo trắng là thời đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuổi teen luôn là những ký ức đẹp nhất bởi ở đó bạn tha hồ sáng tạo, muốn được mọi người để ý bằng cá tính, chất riêng. Thời đi học cả Soobin và Hạ Linh đều là những cô cậu học trò siêu quậy, thường nghĩ ra đủ trò, muốn mình thật nổi bật trong đám bạn. Không có gì là không thể cả. Điều quan trọng nhất là phải thật sự tự tin”.

Một ngày rất khác là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng khắc họa lại tinh thần và cách sống của những bạn trẻ hiện đại. Nội dung MV nói về tinh thần của tuổi teen đầy sáng tạo, thích mix trộn để tạo ra những điều mới mẻ, vui nhộn. “Tự teen sáng tạo chất riêng” là thông điệp MV muốn gửi gắm.
MV Một ngày rất khác sẽ được ra mắt vào ngày 30/6.

Cảnh Nguyễn