Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

TALKSHOW “MẠNH DẠN CHỌN NGHỀ PHIM”

0

(Phunuviet24h.com) – Trường Điện Ảnh Quốc Tế Sài Gòn (Saigon International Film School – SIFS) tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Mạnh Dạn Chọn Nghề Phim” dành cho các bạn trẻ yêu điện ảnh và đang tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc trong ngành phim.

Trong vòng mười năm trở lại đây, nền điện ảnh Việt Nam được đầu tư mạnh cả về chất lượng lẫn số lượng nên đã khởi sắc trở lại và đang phát triển mạnh mẽ. Nhưng nguồn nhân lực làm phim trong nước vẫn chưa đủ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của các đoàn phim và thị hiếu thưởng thức của khán giả ngày càng cao.

Với mong muốn mang đến cái nhìn rõ nét hơn cho các bạn trẻ về ngành điện ảnh nói chung, cũng như những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và nhiều khó khăn thử thách trong ngành phim nói riêng, Trường Điện ảnh Quốc Tế Sài Gòn (SIFS) phối hợp cùng Skyline Media tổ chức chương trình Talkshow giao lưu với chủ đề “Mạnh Dạn Chọn Nghề Phim”.

Những câu chuyện vào nghề đầy cảm hứng đến từ đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng, diễn viên B Trần, cùng những nhận định về thị trường phim và nhân lực trẻ cho ngành phim từ nhà sản xuất Hằng Trịnh, biên kịch Kay Nguyễn.

Bên cạnh đó, chương trình còn đem đến trình chiếu bộ phim “Vẽ Đường Cho Yêu Chạy” do công ty Skyline Media sản xuất, với mong muốn tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ mạnh dạn học và theo đuổi nghề phim để sáng tạo thêm nhiều những tác phẩm điện ảnh “Made in Vietnam” có chất lượng tốt.

Chương trình được diễn ra từ 15h đến 18h, ngày 08 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường 01, Nhà văn hoá Thanh Niên – số 4, Phạm Ngọc Thạch, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng

Diễn viên B Trần

Nhà sản xuất Hằng Trịnh

Biên kịch Kay Nguyễn

Thanh Thanh

Phunuviet24h.com