Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Thùy Nhung tỏa sáng tại đêm Chung kết Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017

0

Vừa qua, cuộc thi sắc đẹp Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 – sự kiện kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc đến từ ban tổ chức, thí sinh và công chúng yêu cái đẹp.

6dd3c5594f33a06df922
Nữ doanh nhân Thuỳ Nhung cùng các thí sinh xuất sắc nhận giải thưởng từ BTC. 

Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh đến từ 2 quốc gia với nhiều gương mặt đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc thi đấu nhan sắc, Nguyễn Thùy Nhung là một trong số các thí sinh nổi bật nhất tại vòng chung kết cuộc thi. Cô xuất sắc top 25 Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017.

Cô hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Nội thất Ngọc Thuỳ và trưởng phòng kinh doanh Công ty Diamod Empire chuyên về Kim cương GIA nhập khẩu từ Mỹ. Với tài năng và trí tuệ của mình, Thùy Nhung đã để lại ấn tượng lớn trên sân khấu của Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017.

thuy-nhung (8)

thuy-nhung (9) (1)
Nữ doanh nhân tự tin thể hiện mình qua các phần thi.

Chia sẻ về cuộc thi, Thùy Nhung cho biết đây là cơ hội để cô thử sức trên một lĩnh vực mới, một kỷ niệm tuyệt đẹp của tuổi trẻ. Đồng thời đây cũng là nơi cô đã gặp gỡ được nhiều người, học hỏi được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Với Thùy Nhung, tuy thời gian gắn bó với cuộc thi không nhiều, nhưng những kiến thức về văn hóa, những cuộc nói chuyện với các bạn thí sinh đến từ 2 nước cùng sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của các cô gái cũng đủ để khoảng thời gian ấy trở nên đầy ý nghĩa. Những gì cô đã thể hiện tại Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 sẽ là những gì đẹp nhất mà một người phụ nữ vốn quen với thương trường như Nhung từng thể hiện.

thuy-nhung (3)
Với thành tích top 25 Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017, Nguyễn Thùy Nhung xứng đáng với hình ảnh người phụ nữ hoàn hảo, toàn vẹn cả tài cả sắc.

Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 là đấu trường sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế khi có sự kết hợp tổ chức của Đại sứ quán Hàn Quốc, Hiệp hội người Hàn sống tại Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam. Sự kiện được tổ chức với mục đích kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc và tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt – Hàn.

Yugi