Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Tiến Luật trải lòng thương Phi Phụng nhiều hơn Việt Anh trong Gia Đình Là Số 1

0

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ tò mò về những hành động của Quang Tuấn khi biết tin chị chồng Thu Trang bị sốt cao. Bên cạnh đó, mối quan hệ cha con giữa Tiến Luật và Việt Anh chưa bao giờ hết căng thẳng.

Ở tuần trước, Quang Tuấn (Đức Phúc) vẫn còn “sợ xanh mặt” trước cao thủ “ném đá giấu tay”, hãm hại anh rơi vào cảnh khốn đốn trước mặt nhiều người. Tuy nhiên, anh chàng vẫn một mực khẳng định chính là do Thu Trang giở trò. Thế nhưng, cô chị chồng vẫn phủ nhận và không hề lùi bước trước những lời cáo buộc của anh chàng. Nào ngờ, trong một lần bị sốt cao mà cả nhà lại đi vắng, số phận của Thu Trang được Tiến Luật (Đức Hạnh) giao cho cậu em chồng chăm sóc khiến chị dâu “đứng hình”. Với tình thế này, Quang Tuấn sẽ “thừa nước đục thả câu” để trả đũa cô chị chồng hay anh chàng sẽ đầy khí chất “quân tử” chăm sóc cho Thu Trang?

Trong những diễn biến ở tuần trước, Việt Anh (Đức Nghĩa) đầy ăn năn, hối hận khi làm Tiến Luật bị thương. Tưởng chừng đâu, mối quan hệ “gương vỡ lại lành” này sẽ có tiến triển tốt hơn. Nào ngờ, trong một lần say xỉn, Tiến Luật thổ lộ tâm sự trong lòng chỉ có bóng dáng của mẹ Phi Phụng (bà Bé Năm). Anh không hề có một chút tình cảm nào cho Việt Anh vì ông thường hay trách móc, la mắng anh. Sang hôm sau, trong khi Tiến Luật quên sạch những gì đã thốt ra trong khi những lời nói đó lại in hằn và làm tổn thương đến Việt Anh. Với tính cách gia trưởng, độc đoán của mình, Việt Anh liên tục thể hiện sự lạnh lùng, xa cách với cậu con trai. Thậm chí, ông còn tung chiêu chọc tức Tiến Luật khiến anh chàng “tròn xoe mắt”. Tình phụ tử giữa Việt Anh và Tiến Luật sẽ có vết rạn nứt từ đây?

Sỡ hữu nhan sắc xinh đẹp, Thiên Nga (Yumi) làm “tan chảy” trái tim của nhiều anh chàng chung trường. Nhưng ẩn sau vẻ ngoài sáng láng, cô nàng lại khiến nhiều người tá hoả về thành tích học tập dở tệ của mình. Nhằm cải thiện kết quả học tập của cô học trò, Quang Tuấn đưa ra nhiều biện pháp phụ đạo nghiêm khắc khiến cô nàng như “mất hồn vía”. Với sự giúp đỡ hết mình của thầy giáo thể dục “soái ca”, liệu tình hình học tập của Thiên Nga có kết quả khả quan hơn? Hay cô nàng sẽ tung chiêu để qua mặt Quang Tuấn?

 

Tất cả sẽ được tiết lộ trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ Thứ 2 –  thứ 5, lúc 19g50 trên HTV7.

Cảnh Nguyễn