Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Tim thử sức khả năng dẫn chương trình tại “Én vàng”

Tim sẽ cùng ca sĩ Sơn Ngọc Minh, người mẫu Phạm Anh, diễn viên Băng Di, VJ Tuyền Tăng, diễn viên Ngô Phương Anh… sẽ tham gia dự thi chương trình Én Vàng phiên bản nghệ sĩ 2018.

0

Sáng ngày 16/11, chương trình “Én vàng nghệ sĩ 2018” đã có buổi giao lưu cùng với báo giới tại TP.HCM. Tim cũng xuất hiện tại sự kiện với tư cách là một trong 8 thí sinh của chương trình.

Tim cho biết mục đích anh tham gia chương trình với mong muốn đưa hình ảnh mới của mình đến với khán giả, đặt mình vào thử thách khó hơn, không xem đây là một cuộc chơi mà là 1 một hướng đi nghiêm túc.

Bảng thí sinh nam còn có ca sĩ Sơn Ngọc Minh, người mẫu Phạm Anh và VJ Nam Hee 

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh xem đây là một sân chơi mà anh có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng để bổ trợ cho công việc MC như kỹ năng biên tập, sự thể nghiệm đa dạng trong nhiểu chủ đề khác nhau….

Tham gia chương trình còn có Băng Di, cô đến cuộc thi này với mong muốn khám phá thêm 1 khía cạnh khác của bản thân, như trước đây cô đã từng tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng để rồi từ đó cô mới phát hiện mình có khả năng… diễn hài.

4 thí sinh nữ của chương trình: diễn viên Ngô Phương Anh, VJ Tuyền Tăng, người đẹp Thanh Nhàn và ca sĩ Băng Di (từ trái sang).

“Bộ ngũ quyền lực” – 5 giám khảo của chương trình gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, Nhà báo – MC Trác Thúy Miêu, BTV – MC Phước Lập, Nhà sản xuất/Nhà văn/MC Tùng Leo và MC Thanh Bạch.

Chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2018 là phiên bản thứ 3 sau 2 phiên bản rất thành công trước đó là Én Vàng dành cho các MC chuyên nghiệp và bán chuyên, Én Vàng Học Đường dành cho học sinh phổ thông trung học. Các thí sinh trong Én Vàng phiên bản Nghệ Sĩ 2018 sẽ phải thể hiện rất nhiều kỹ năng, từ dẫn chương trình cho đến ca hát, nhảy múa, diễn xuất… Chương trình Én Vàng phiên bản nghệ sĩ 2018 phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 24/11/2018 trên kênh HTV9. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng là 100 triệu đồng.

Phương Linh