Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Toki, K.O Và Tùng Maru Uni5 “Khốn Đốn” Vì Bị Khán Giả Đòi Tẩy Chay

0

(Phunuviet24h)- Tập 7 Thần Tượng Tuổi 300 đã lên sóng với những tình tiết hấp dẫn như: “bộ ba Hồ ly” kí hợp đồng làm talent để trả nợ cho giám đốc Khánh Kiệt, nhóm C&C bị khán giả tẩy chay vì Trần Phong sử dụng áo lông chồn…

Sau khi bắt trói Anh Tú (Toki Uni5), Blaly (Han Sara), Tốt Tơ Ri (Linh Đan), Ra Rô Ti (Kim Anh) dự định sẽ đem anh chàng cùng trở về hành tinh Bla Bla. Tuy nhiên, vì một phút hậu đậu, Ra Rô Ti đã đánh rơi Anh Tú lại Trái Đất. Trong lúc Anh Tú hoảng loạn kêu cứu trong tủ áo ở Trái Đất thì ở hành tinh Bla Bla, Blaly lại vô cùng suy sụp khi tiếp nhận sự thật từ mẹ của mình.

Hóa ra, dù có bắt ép được Anh Tú làm Phò mã thì Blaly vẫn sẽ hóa chồn, vì theo lời Nữ hoàng, chỉ có tình yêu đích thực mới có thể giúp cô phá giải lời nguyền. Vì thế, “bộ ba Hồ ly” đành quay trở lại Trái Đất tiếp tục tìm cách khiến Anh Tú “cam tâm tình nguyện” trở thành chồng của Blaly. Mỹ Nhân cũng theo đó cùng họ quay lại Trái Đất vì chỉ khi giúp Blaly tìm được Phò mã, bà mới nhận được viên linh đơn của Hồ Ly như lời hứa từ Nữ Hoàng trước đó.

Về phần Anh Tú, sau khi được Tâm Đức (K.O Uni5) phát hiện và cởi trói, anh chàng liên tục khẳng định 3 cô gái chính là Hồ ly và đã quay trở về hành tinh của mình, khiến mọi người trong nhà vô cùng hoang mang. May thay, “bộ ba” Blaly, Tốt Tơ Ri, Ra Rô Ti cùng Mỹ Nhân (Cẩm Hà) đã kịp thời quay trở lại, “đánh tan” đi sự nghi ngờ của mọi người.

Ở một diễn biến khác, trong tập này, nhóm nhạc C&C đã gặp phải “khủng hoảng truyền thông” khi anh chàng mê hàng hiệu Trần Phong (Tùng Maru Uni5) mua về một chiếc áo khoác lông chồn. Khán giả đã thể hiện sự phản đối bằng cách kéo đến trước nhà biểu tình, đòi tẩy chay nhóm C&C vì sử dụng lông động vật. Rất may, đây chỉ là một sự hiểu lầm vì chiếc áo của Trần Phong vốn là lông chồn giả. Rắc rối nhanh chóng được giải quyết khiến Anh Tú và Tâm Đức thở phào nhẹ nhõm, còn Trần Phong lại khóc ròng vì bị lừa.

NHƯ THUỲ