Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Top 43 HHVN – Diễm Trinh mang Trung thu đến cho trẻ em mồ côi

Người đẹp Phan Thị Diễm Trinh đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa khi mang Trung thu đến với những trẻ em mồ côi tại chùa An Lạc, Long Thành, Đồng Nai.

0

Phan Thị Diễm Trinh là 1 trong 43 người đẹp góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô nàng sinh năm 1999, sở hữu chiều cao khiêm tốn nhất cuộc thi là 1,66m nhưng bù lại cô có số đo ba vòng ấn tượng 82 – 56 – 89. Ngoài ra, cô nàng còn nhận được nhiều cảm tình của khán giả nhờ nụ cười tươi tắn và nét đẹp lai Tây.

Xuyên suốt cuộc thi, Diễm Trinh luôn nhận được nhiều lời khen về hình thể đẹp, đặc biệt là vòng eo 56cm siêu nhỏ. Mặc dù không đạt được thành tích cao tại đêm chung kết nhưng cô được đánh giá là một người đẹp tiềm năng, có nhiều cơ hội để phát triển.

Mới đây, Diễm Trinh đã có chuyến từ thiện cùng nhóm Nụ Cười Mới đến chùa An Lạc, Long Thành, Đồng Nai để tổ chức Trung thu cho các em nhỏ mồ côi ở đây. Người đẹp sinh năm 1999 đã cùng mọi người làm lồng đèn, phát bánh kẹo, tổ chức trò chơi với các em nhỏ ở đây.

Cô nàng xúc động về chuyến đi: “Em rất vui vì bản thân mình đã góp được chút gì đó để cho các em nhỏ có một ngày tết Trung thu vẹn toàn và ấm áp. Đây có lẽ là mùa Trung thu đáng nhớ nhất của em từ trước đến giờ. Hy vọng sau này em sẽ có thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy nữa.”

Phương Linh