Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy tái ngộ khán giả Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Cả hai sẽ là cặp đôi Bình luận viên siêu “nhắng nhít” của Biệt Tài Tí Hon mùa 2, nhưng họ cũng thừa nhận rằng đã có những lúc phải thua cuộc vì các thí sinh nhí quá mức tài năng, nghịch ngợm.

0

Trưa nay, ngày 17/10/2018, buổi họp báo công bố lịch phát sóng chương trình Biệt Tài Tí Hon mùa 2 đã diễn ra tại TP.HCM. .Xuất hiện trong sự kiện ra mắt show, Trấn Thành – Ngô Kiến Huy hài hước tung hứng cùng nhau. Sự kiện có sự tham gia của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam.

Trấn Thành – Ngô Kiến Huy tạo dáng hài hước

Sam gợi cảm trong thiết kế trễ vai

Chương trình năm nay, Ngô Kiến Huy – Trấn Thành cùng ngồi vào chiếc ghế dành cho ban bình luận. Riêng nữ diễn viên Sam thì gánh luôn trách nhiệm làm MC cho chương trình. Bên cạnh đó, chương trình mùa 2 không có Quán quân mà thay vào đó là đêm Gala để giảm áp lực thi thố cho các bé ở độ tuổi nhỏ.

Biệt Tài Tí Hon là chương trình không chỉ tôn vinh những tài năng nhí, tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện khả năng tuyệt vời của mình mà còn khai thác được nét ngây thơ, hồn nhiên, ngộ nghĩnh và đáng yêu của các bé để khiến khán giả phải bật cười thích thú và yêu mến.

Cấu trúc chương trình có sự thay đổi so với mùa trước khi có 13 tập thi tuần và 2 đêm Gala. Trong mỗi tập thi tuần đầu tiên, Ban bình luận sẽ được xem một video giới thiệu về 5 thí sinh và dự đoán xem thí sinh đó có tài năng gì. Màn phỏng đoán giữa hai Ban bình luận sẽ giúp cho chương trình thêm phần sôi nổi, hào hứng và hài hước với những phán đoán đầy bất ngờ không đoán trước được.

Sau phần phỏng đoán khả năng, thí sinh sẽ lần lượt bước ra sân khấu thể hiện tài năng thực sự của mình và sẽ tạo bất ngờ lẫn sự thán phục cho Ban bình luận và khán giả. Bên cạnh đó, các thí sinh nhí còn có cơ hội giao lưu trò chuyện để tạo sự tương tác dễ thương, tự nhiên và thông minh nhất trên sân khấu cùng với MC.

Kết thúc chương trình, thí sinh nào nhận được sự bình chọn cao nhất sẽ sở hữu tấm vé bước vào đêm Gala cùng với giải thưởng 20 triệu, đồng thời đội bình luận đó sẽ giành được chiến thắng với giải thưởng 30 triệu đồng. Tiếp đến, 13 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của 13 tập thi tuần sẽ cùng nhau tranh tài ở 2 đêm Gala để chọn ra 2 thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi. Và 2 thí sinh ấy sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng 30 triệu đồng từ chương trình.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 trên kênh VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

Phương Linh