Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Trước một ngày diễn ra buổi dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát, Nguyên Vũ ráo riết tập luyện cùng dàn vũ công

0

Trước một ngày diễn ra buổi dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát, Nguyên Vũ ráo riết tập luyện cùng dàn vũ công cũng như ráp đội hình với dàn người mẫu, hoa hậu và ca sỹ…

Nguyên Vũ thần thái kém rõ khi tất bật lo chu toàn cho dạ tiệc Hoàng Kim kỷ niệm 25 năm ca hát

Tuy đã lên kế hoạch từ nhiều tháng qua và có ê kíp lo hết mọi việc từ khâu sân khấu, sảnh tiệc…nhưng nam ca sỹ cũng không yên lòng và luôn lo lắng, tự mình kiểm tra mọi thứ để mọi việc diễn ra tốt nhất vì đây là lần đầu anh làm show kỷ niệm về con đường ca hát của mình.

Sự mệt mỏi, phờ phạc hiện rõ trên khuôn mặt được khán giả xem như nam thần của nam ca sỹ trong buổi tập với mọi người.

Nam ca sỹ chia sẽ: “tính của Vũ thì rất chu toàn, dù đã được sắp đặt rất tốt đâu vào đó nhưng Vũ muốn buổi tiệc thật hoàn hảo với những chi tiết nhỏ nhất”

Hình ảnh ăn mặc thường ngày khá đơn giản của nam diễn viên Chuông Reo Là Bắn, khác hẳn mọi lần khi anh xuất hiện tại sự kiện với trang phục chỉnh chu.

Trong buổi tổng dợt còn có xuất hiện của nữ danh ca hải ngoại Họa Mi, cô cùng Nguyên Vũ ráp bài hát chung trên sân khấu để cho tiết mục được hoàn hảo 

Trong đêm tiệc, Nguyên Vũ kết hợp màn trình diễn thời trang áo dài ABC và ngọc trai Hoàng Gia Pearl trên nền nhạc do anh hát cùng với sự xuất hiện của  Á hậu Trương Thị May cũng như các hoa hậu khác.

Cựu người mẫu Thái Hà khá lâu quay lại sàn diễn tham gia catswalk trong show dạ tiệc Hoàng Kim

Có sự xuất hiện của nam MC truyền hình nổi tiếng Anh Quân, anh cùng Nguyên Vũ lên kế hoạch cho buổi tiệc

Nguyên Vũ với nhóm múa trong ngày tổng dợt

Được biết, ca sĩ Nguyên Vũ đã chi hơn 100 triệu đồng để sở hữu bộ vòng ngọc trai quý giá để làm sản phẩm đấu giá trong đêm kỷ niệm 25 năm ca hát của mình. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ dùng vào mục đích từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung.

Đêm tiệc cũng là buổi ra mắt album Nguyên Vũ và các danh ca như Evis Phương ,Thái Châu,Ngọc Sơn, Phương Dung, Giao Linh, Hoạ Mi và anh cùng các danh ca sẽ hát dòng nhạc Bolero mà mọi người đang yêu thích.

Sảnh tiệc vô cùng lộng lẫy, Nguyên Vũ chi mạnh tay cho lần đêm dạ tiệc lần này

 

Ảnh Nguyễn Thanh Tú

Duy England