Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Trường Giang chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

Nam nghệ sĩ hài cho rằng cuộc sống của mình sau kết hôn không có gì là thay đổi cả.

0

Chiều ngày 9/10, Trường Giang đã tham dự buổi họp báo công bố phát sóng chương trình “Thách thức danh hài” mùa 5. Anh sẽ tiếp tục cùng Trấn Thành đảm nhận vai trò ban giám khảo.

Khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân, nam diễn viên chỉ nói ngắn gọn: “Cuộc sống của tôi vẫn vậy. Tôi vẫn đi đóng phim, diễn hài, quay chương trình. Hôn nhân có những điều khó giải thích bằng lời. Khi nào có vợ, có chồng rồi các bạn sẽ hiểu”.

Ngô Kiến Huy xuất hiện sau nghi vấn đã chia tay bạn gái Khổng Tú Quỳnh, anh đảm nhận vai trò MC chương trình “Thách thức danh hài”. Chàng Bắp khéo léo né tránh những vấn đề nhạy cảm này. Anh hy vọng mọi người nhớ đến những sản phẩm của anh hơn là câu chuyện tình cảm riêng tư cá nhân.

Trường Giang chia sẻ chất lượng thí sinh năm nay khá thú vị. Nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp tham gia và tạo cho anh khá nhiều cảm xúc đan xen khác nhau.

Khi được hỏi năm nay “Mười Khó” vẫn giữ phong cách “khó tính”, khó cười nữa hay không thì anh cho rằng, mỗi người sẽ có quan điểm nhìn nhận khác nhau, không chỉ riêng anh mà cả Giám khảo Trấn Thành cũng vậy, có những mảng miếng hài mà chính người trong cuộc và cảm nhận nét hài đấy mà tự động cười chứ không theo một khuôn khổ nhất định nào cả. Anh vẫn giữ quan điểm của bản thân và mong khán giả, anh chị báo giới có cái nhìn thoáng hơn cho một chương trình hài giải trí đậm tính nhân văn này.

Sam rạng rỡ dẫn dắt buổi họp báo

Thách Thức Danh Hài hiện đang một trong những Gameshow có số lượng người chơi đa dạng nhất, quy tụ dàn thí sinh ở mọi thành phần lứa tuổi, nghề nghiệp, tầng lớp; không giới hạn không gian địa lý, người Việt hay nước ngoài. Tập 1 chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5 sẽ phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, ngày 17/10/2018 trên kênh HTV7.

Phương Linh