Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Tuấn Hùng Gottalent bị fan vây kín trong ngày trao quà trung thu cho trẻ em nghèo

0

Ngày 23/9 vừa qua, với mong muốn gửi những món quà ý nghĩa đến các em nhỏ ở những vùng gặp hoàn cảnh khó khăn được có điều kiện đón một mùa trung thu ấm áp, đủ đầy. Công ty cổ phần truyền hình cáp STV đã cùng với các nghệ sĩ trao tặng 500 suất quà tại xã Tân Bình, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa  góp sức mang đến cho các em nhỏ một trung thu ý nghĩa.

“ Chú Cuội Chơi Trăng “ là một chương trình ý nghĩa đầy thiết thực được công ty cổ phần truyền hình cáp STV phối hợp cùng văn phòng tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Như Xuân – Thanh Hóa. Buổi từ thiện có sự tham gia của Hoa hậu nhân ái Việt Nam Top 5 Hoa hậu Việt Nam – Phạm Thủy Tiên, Tài năng âm Nhạc Tuấn Hùng Gottalent- Bầu show Thúy Nhân, nghệ sĩ Tiến Mạnh – Linh Soda, MC Quốc Anh, hot girl diễn viên Mai Thỏ, CLB tài năng nhí Kidtalent.…

Trong buổi trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương Tuấn Hùng Gottalent còn biểu diễn thổi sáo trúc phục vụ các em nhỏ tại địa phương.
Tiếp đến là những bài hát gắn liền với tên tuổi của Tuấn Hùng Gottalent

Những hành động nhỏ nhưng thiết thực anh và các đơn vị tổ chức đã góp phần tạo nên một mùa trung thu đầy ý nghĩa cho các học sinh nơi đây.

Là một ca sĩ trẻ luôn bận rộn với lịch diễn nhưng, Tuấn Hùng Gottalent vẫn dành thời gian đến tận nơi để động viên và khuyến khích các em cố gắng phấn đấu trên con đường học tập.

Sau chương trình trao quà cho các em nhỏ Tuấn Hùng bị fans vây kín chụp hình cùng

Tuấn Hùng Gottalent chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi được nhìn thấy sự thích thú, ánh mắt hân hoan của những học sinh nơi đây khi được nhận được những phần quà trong những dịp đặc biệt này. Dù bận rộn,  nhưng anh vẫn dành thời gian cho những hoạt động thiện nguyện xây dựng cộng đồng góp phần mang lại niềm vui cho những bạn học sinh có một mùa trung thu ấm áp. Qua đây anh cũng xin cảm ơn đơn vị tổ chức đã giúp đỡ cho Hùng có được một mùa trung thu đầy ý nghĩa với những chương trình thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ qua đó Hùng cũng mong muốn các em nhỏ có thêm động lực phấn đấu vươn lên cũng như rèn luyện hạnh kiểm để sau khi ra trường có được một tương lai tươi sáng, trở thành tấm gương tốt cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác.

Yugi