Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Tuấn Hùng lần đầu tiên tổ chức Birth Day Mini Show

0

Tối 19/9 vừa qua nam ca sĩ Tuấn hùng vừa có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc và đầy ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè tại Hà Nội.

Tuấn Hùng thể hiện tài năng thổi sáo ngay tại sinh nhật mình để gửi tặng bạn bè ngày sinh nhật

Rất nhiều người thân trong gia đình và bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt đông đủ và đặc biệt trong buổi sinh nhật lần thứ 27 của ca sĩ Tuấn Hùng anh xúc động chia sẻ “ Tuấn Hùng cảm thấy rất hạnh phúc vì lần đầu tiên được sự giúp đỡ của Chị Thúy Nhân là quản lý của Tuấn Hùng  để tổ chức một buổi sinh nhật cực kỳ ý nghĩa này. Bên cạnh đó Tuấn  Hùng cũng cảm ơn người mẹ của mình từ quê lên đây để chúc mừng sinh nhật của mình. Và cuối cùng Hùng cũng cảm ơn tất cả mọi người bạn bè, đồng nghiệp đã dành thời gian đến chúc mừng sinh nhật của Hùng”.

Diễn viên Đinh Thúy Hà, Ca sĩ Tuấn Hùng và Bầu Show Thúy Nhân
MC Tuấn Ngọc và MC Hoàng Yến
Mẹ của Tuấn Hùng đến chúc mừng sinh nhật con trai

Trong không gian sôi động của âm nhạc với các phần biểu diễn của những nghệ sĩ tên tuổi Nam – Bắc như: Ca sĩ – Nhạc sĩ Sỹ Luân, Ngôi sao ca nhạc Huy Cường, Diễn viên Đinh Thuý Hà, Ca sĩ Du Thiên, Ca sĩ Biến Hóa Hoàn Hảo – Ca sĩ Giấu mặt Phùng Tuấn Phong, Ca sĩ trẻ Xuân Đức, Trần Mạnh Cường, Đức Dee, Vũ Xuân Đạt, Lưu Kỳ Hương… là những đàn anh, đàn chị và những người bạn của Tuấn Hùng cùng “cháy hết mình” trên sân khấu, chúc mừng sinh nhật Vũ Tuấn Hùng. Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân cũng chia sẻ: “Anh đã bay từ Sài Gòn ra Hà Nội, và xuống sân bay tới thẳng địa điểm show của Vũ Tuấn Hùng để chúc mừng sinh nhật người em của mình”.
Ca sĩ Du Thiên và Ca sĩ Nam Khang
ca sĩ Lưu Kỳ Hương đến biểu diễn chúc mừng sinh nhật người em
Nhóm Kid Talent -top 10 bươc nhảy hoàn vũ nhí đến chúc mừng sinh nhật Tuấn Hùng
Tuấn Hùng cùng bạn bè và người thân trong tiệc sinh nhật của mình

Một số hình ảnh trong buổi sinh nhật của nam ca sĩ trẻ Tuấn Hùng.

Ca sĩ trẻ Tuấn Phong bản sao Mr.Đàm
Ca sĩ Dương Quang Tú trong nhóm nhạc Thiên Đường.
Bầu show Thúy Nhân là quản lý của ca sĩ Tuấn Hùng.
Ban nhạc của Tuấn Hùng (Xuân Đức, Trần Mạnh Cường, Đức Dee).
Ngôi sao ca nhạc Huy Cường.

Từng là thành viên của nhóm nhạc Thiên Đường  tham gia rất nhiều các cuộc thi và mang về những giải thưởng giá trị như  “Giải đặc biệt liên hoan band nhạc biểu diễn lần thứ nhất tại Hà Nội năm 2012, giải nhì band nhạc đường phố 2014, giải  nhất liên hoan các nhóm nhạc tại cao đẳng nghệ thuật Hà Nội 2014, giải nhất Battle Of the Bands 2015 do kênh truyền hình MTV – Today TV tổ chức, tham gia chung kết  Tìm Kiếm Tài Năng Việt Namgottalent 2016”.Là một ca sĩ đa phong cách với khả năng biểu diễn được nhiều dòng nhạc và bên cạnh đó còn chơi tốt rất nhiều nhạc cụ  khác nhau Tuấn Hùng hứa hẹn là một ca sĩ trẻ triển vọng trong làng âm nhạc Việt Nam.

Cảnh Nguyễn