Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Văn Mai Hương: “Nếu chỉ có ngoại hình, không có giọng hát thì không thể trở thành ca sĩ”

0

(Phunuviet24h.com)- Trở lại với Trời sinh một cặp mùa thứ 3, Văn Mai Hương chứng tỏ cô là một HLV có kinh nghiệm vì từng dẫn dắt các thí sinh của chương trình vào năm ngoái. Bên cạnh đó, chính vì việc hoạt động nghệ thuật năng nổ trong năm vừa qua và đầu năm 2019, nữ ca sĩ được mong chờ sẽ tạo nên nhiều dấu ấn tại mùa thi năm nay.

Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức công bố 3 vị Huấn luyện viên với 3 màu sắc hoàn toàn khác biệt. Nếu như năm ngoái, Văn Mai Hương từng gây ấn tượng và tạo nên bước đệm thành công cho Quốc Bảo thì năm nay nữ ca sĩ sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Trong khi đó, hai HLV mới xuất hiện lần đầu là Đinh Hương và Thiên Vương MTV là một ‘làn gió mới’ của Trời sinh một cặp năm nay. Bởi, Đinh Hương là một nghệ sĩ có“gu”  âm nhạc không trộn lẫn cùng cá tính có phần gai góc, mạnh mẽ, trong khi đó Thiên Vương MTV lại có thâm niên gần 20 năm hát nhóm và độ từng trải. Cả ba màu sắc sẽ tạo nên một không gian âm nhạc mới mẻ, đa dạng.

Nói về mục tiêu năm nay và việc để vụt mất ngôi vị cao nhất vào cuộc thi năm ngoái, Văn Mai Hương nhận định: “Khi đã ngồi vào cương vị Huấn luyện viên không ai là không có tham vọng thí sinh của mình giải nhất cả. Nhưng vấn đề mình phải nhìn nhận thực lực của thí sinh mình và mặt bằng chung. Bây giờ chưa bước vào chương trình và tập đầu tiên thì chưa nói lên điều gì hết. Tham vọng thì cũng phải biết người biết ta”.

Chia sẻ quan niệm về việc trọng ‘ngoại hình’ hay giọng hát, Văn Mai Hương đã có những lập luận sắc bén về vấn đề này. “Mỗi người đến với nghề này đều có một mục đích khác nhau. Ai đến với mục đích nào thì có đích đến như vậy. Cá nhân tôi không nghĩ mình cần phải có thật nhiều ngoại hình. Việc bạn có ngoại hình mà không có giọng hát thì mãi mãi bạn không được công nhận là ca sĩ. Với cá nhân tôi hoặc các nghệ sĩ sinh ra có giọng hát thì tôi nghĩ cái mình có duy nhất là giọng hát thì tôi sẽ bán giọng hát cả cuộc đời. Còn những người chỉ bán hình ảnh thôi thì họ sẽ đi được một con đường ngắn. Vì mỗi ngày sẽ có một người mới, một người đẹp hơn” – nữ ca sĩ cho biết.

“Lần đầu nhận lời mời BTC để tham gia với vai trò HLV điều khát khao của tôi là có cơ hội để dùng một chút sức lực của mình giúp các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc viết tiếp ước mơ của mình. Khi tôi bước chân vào con đường âm nhạc của mình, tôi gặp muôn vàng khó khăn. Chính vì thế, tôi khát khao có thể được đồng hành cùng với các bạn trẻ có đam mê âm nhạc và chia sẻ nghiệm của mình”, Đinh Hương cho biết.

Lần đầu tham gia một chương trình gameshow về âm nhạc mà không có sự phối hợp với các thành viên khác của nhóm MTV. Đứng độc lập với vai trò huấn luyện viên, chắc chắn anh sẽ gặp những khó khăn không nhỏ. Tuy nhiên, ThiênVương cho rằng: lợi thế của anh tại sân chơi này chính là sự từng trải, kinh nghiệm hát nhóm khi chương trình đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, bè phối cho các tiết mục hát đôi.

Trời sinh một cặp mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20/4/2019.

THUÝ MINH