Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình tay trong tay đi sự kiện

Cặp đôi cười tít mắt, nắm chặt tay khi xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu chương trình Sao hỏa – sao kim.

0

Chương trình truyền hình Sao hỏa – sao kim vừa tổ chức buổi ra mắt tại TP.HCM vào chiều ngày 22/10. Xuất hiện cực kỳ sang trọng và quyến rũ, vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình không ngần ngại bày tỏ tình cảm trước báo chí khi không ngừng nắm chặt tay nhau trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Lần đầu tiên cùng nhau tham gia 1 gameshow truyền hình, Ngọc Lan khẳng định cũng chính nhờ “Sao Hỏa Sao Kim” mà những khuất mắc của 2 vợ chồng đều được giải quyết êm thấm cũng như nhận ra được tình yêu vợ “vô đối” của Thanh Bình đối với mình.

Sự kiện còn có sự tham gia của NSUT Quốc Nghiệp – Ngọc Mai. NSUT Quốc Nghiệp đã chia sẻ, chính nhờ gameshow này mà những tâm tư của 2 vợ chồng mới được giải bày một cách thoải mái nhất và sau khi quay chương trình xong nam nghệ sĩ cảm thấy còn mệt hơn cả đi tập gym vì cười quá nhiều.

Đạo diễn Đức Thịnh giữ vai trò đội trưởng đội Sao Hỏa. Anh cho biết bản thân thấy mừng vì bà xã Thanh Thúy không góp mặt tại sân chơi này vì nếu cô nàng xuất hiện ở đội Sao Kim thì chắc chắn đường nào anh cũng sẽ không thắng nổi.

MC Kiều Ngân dẫn dắt buổi họp báo.

“Sao Hỏa – Sao Kim” là một talk show kết hợp với kịch tình huống xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của Sao Hỏa – Đàn ông và Sao Kim – Phụ nữ. Có những suy nghĩ, chính kiến về một vấn đề nào đó mà họ không dám hoặc giấu nó đi để tránh “gây tổn thương” cho người bạn, chồng hoặc vợ của mình. Tất cả những điều đó sẽ được bộc lộ rõ nhất khi cả 2 đối diện và nêu lên quan điểm cả nhân của mình về vấn đề mà chương trình đưa ra dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành cùng đội trưởng Sao Hỏa là NSUT Đức Thịnh, Sao Kim là Lâm Vỹ Dạ. Tập 1 chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (30/10) trên kênh HTV7.

Phương Linh