Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Vương miện Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 đã có chủ

0

Người đẹp Lê Hải Thùy Dương đã xuất sắc vượt qua 19 thí sinh trên khắp cả nước dành vương miện Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 trước sự cổ vũ của hàng trăm khán giả theo dõi đêm chung kết vào tối 30/9 vừa qua tại Hà Nội.  

Vươt qua rất nhiều thí sinh đến từ mọi miền đất nước, 20 cô gái có mặt trong đêm chung kết là hiện thân của tuổi trẻ, sắc đẹp, trí tuệ và khát vọng. Trải qua hai nội dung thi lần lượt là áo dài nằm trong bộ sưu tập của thương hiệu Duyên Duyên Wedding và trang phục đầm dạ hội đến từ thương hiệu Tina Thu Nguyễn, các thí sinh đã cống hiến những màn trình diễn cực kỳ mãn nhãn.

Thí sinh trong trang phục áo dài đến từ thương hiệu Duyên Duyên Wedding.
Thí sinh trong trang phục dạ hội đến từ thương hiệu Tina Thu Nguyễn.

Trải qua 2 phần thi, Hội đồng giám khảo đã rất vất vả để lựa chọn ra ngôi vị xứng đáng cho vị trí danh giá nhất: Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 – hội tụ của tuổi trẻ, sắc đẹp, trí tuệ và khát vọng. Cả hội trường vỡ òa khi MC Hoàng Hiếu xướng tên Lê Hải Thùy Dương.

Giây phút vỡ òa niềm vui khi chiếc vương miện Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 được Hoa khôi Phạm Trần Hoa Quyên và Nhà báo Anh Nguyễn – Tổng giám đốc Angel Wing Entertainment trao cho Lê Hải Thùy Dương.

Lê Hải Thùy Dương sinh năm 2000, đến từ Hà Nội, với chiều cao 1.68m và một thân hình cân đối, số đo 3 vòng 85- 61- 91. Dù còn rất trẻ nhưng cô gái có gương mặt baby này đã thông thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Thùy Dương tiết lộ, kế hoạch trong tương lai gần sẽ đi du học tại nước Mỹ và thành lập một công ty chuyên nhập khẩu đầm dạ hội, áo dài từ Việt Nam qua Mỹ, Ước mơ của cô là sẽ trở thành một doanh nhân trẻ, để được giới thiệu những tinh hoa từ bàn tay khéo léo, sự sáng tạo và trí tuệ của con người Việt Nam đến với toàn thế giới.

Lê Hải Thùy Dương trong nội dung thi áo dài đến từ thương hiệu Duyên Duyên Wedding.
Lê Hải Thùy Dương trong nội dung thi đầm dạ hội đến từ thương hiệu Tina Thu Nguyễn.
Hoa khôi và các Á khôi chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức và khách mời.
Ban giám khảo trên sân khấu Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018.

Các danh hiệu Á khôi thuộc về các người đẹp dưới đây:

Á khôi 1 Trần Huỳnh Lê. Hai người đẹp nhận đồng giải Á khôi 2 là Nguyễn Thùy Linh và Bùi Thị Huế. Á khôi 3 thuộc về người đẹp Phan Thu Hiền.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt.

Tùng Anh/Ảnh: BTC